One Stop Service

บริการแบบ One Stop Service


OneStopService คืออะไร ?

          คือ การให้บริการแบบจุดเดียวเบ็ดเสร็จ เป็นการบริการ ด้วย ระบบสายงานต่างๆที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ให้มารวมอยู่ในสถานที่เดียวกัน อาจจะเป็นในรูปแบบการส่งต่องานระหว่างกัน หรือเสร็จสิ้นกระบวนการสร้างงานและการทำงานในจุดๆเดียว เพื่อความรวดเร็วในการบริการลูกค้า

การทำงาน แบบ OSS นั้น ดีและเป็น ประโยชน์อย่างไร

                    -มอบความสะดวกสบายในการติดต่อแลกเปลี่ยนข้อมูล กับลูกค้า
                    -ประหยัดเวลา และค่าบริการ เพราะมีการคลอบคลุมในการทำงานไว้ในสถานที่เดียว
                    -สร้างความรวดเร็วและบริการ ในการทำงานร่วมกับลูกค้า
                    -ได้รับการปฏิบัติที่เท่าเทียมกันภายในการบริการ แบบ จุดๆเดียว
                    -สร้างช่องทางการติดต่อที่มากขึ้น เพียงจุดๆเดียว
                    -กระชับ และรวดเร็ว
                    -มีระบบขนส่งที่คอยให้บริการลูกค้า
                    -ประหยัดการใช้อุปกรณ์สิ้นเปลืองมากขึ้น
One Stop Service กับ iHerb Laboratory

          บริษัท ไอ เฮิร์บ แล๊ปโบราโทรี่ บริการOSS ที่เดียวจบครบวงจร ตั้งแต่ การคิดค้นพัฒนาสูตรการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ บริการวิจัย พัฒนาสูตร ปรับสูตร ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง จากสูตรเดิม หรือพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ตามความต้องการ ของลูกค้า โดยแพทย์ผิวหนัง นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยสามารถ กำหนดคุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส สีและกลิ่นได้ตาม ต้องการ ในคุณภาพและราคาที่เหมาะสม บริการออกแบบโลโก้สินค้า บรรจุภัณฑ์ ฉลาก สิ่งพิมพ์ บริการออกแบบ โลโก้ บรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า โบรชัวส์ ถุงกระดาษ สื่อส่งเสริมการตลาด พร้อมบริการงานจัดพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย บริการบรรจุ แพคสินค้า บริการบรรจุสินค้าด้วยระบบปลอดเชื้อ Clean Room บริการห่อหุ้ม และแพคสินค้าด้วยเครื่องมือและเครื่องจักรตามมาตรฐานการผลิต GMP บริการถ่ายภาพสินค้า และออกแบบสินค้า กราฟฟิก 3 มิติ ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ และการผลิตอย่างถูกต้องตามกฎหมายทั้งภายใน และต่างประเทศ เช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียนอ.ย. กระทรวงสาธารณสุข, ใบรับรองการผลิต, ใบรับรองการตรวจค่า SPF , ใบรับรองเพื่อการส่งออก ที่ปรึกษาธุรกิจและการตลาด บริการให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจเครื่องสำอาง การพัฒนา ต่อยอดธุรกิจ การสร้างแบรนด์สินค้า วิธีการจัดจำหน่าย และการทำการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพทั้งในและต่างประเทศเพื่อการเติบโตและประสบความสำเร็จในธุรกิจ ความงามอย่างยั่งยืน โดยนักการตลาด นักสร้างแบรนด์ ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ตรงบริการด้านการตลาด เว็บไซด์ สื่อโฆษณา บริการด้านการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านความงามและสุขภาพ เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิวและธุรกิจทุกประเภท โดยบริษัทในเครือและ ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการ และครบเครื่องทั้งออนไลน์และ ออฟไลน์ อีกทั้งสื่อโฆษณา ผ่านเครือข่ายของเราทีมีอยู่มากมาย

          บริษัท ไอเฮิร์บ แล๊ป รับผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เครื่องสำอาง ให้คุณเป็นเจ้าของกิจการแบบง่ายๆและไม่ต้องใช้ทุนมาก มีมาตรฐานรับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลทั้ง FDA GMP และมาตรฐานฮาลาล จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเราคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง นอกจากนั้นเรายังให้ความสำคัญในด้านการบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ทุกข้อให้แก่ลูกค้าเพื่อธุรกิจที่เพิ่งเริ่มจะได้ทำง่ายขึ้น อาหารเสริมที่เรารับผลิตมีทุกรูปแบบ ทั้งแบบเม็ด แบบผง แบบน้าและแบบอื่นๆตามที่ลูกค้าต้องการ ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน คอลลาเจนและวิตามิน รสชาติต่างๆ กาแฟปรุงสำเร็จผสมวิตามินและสมุนไพรชนิดน้าและชนิดผง เครื่องดื่มเพื่อคุณประโยชน์ต่าง ผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพทางเพศท่านชาย ผลิตภัณฑ์ปรับระบบฮอร์โมนของสุภาพสตรี ผลิตภัณฑ์ช่วยในเรื่องผิวขาว ผลิตภัณฑ์ช่วยบำรุงสมอง และ ระบบประสาท ผลิตภัณฑ์ช่วยบำรุงสายตา ผลิตภัณฑ์ช่วยบำรุงเส้นเลือดและหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอล ผลิตภัณฑ์ช่วยการขับถ่าย Detox
          iHerb Laboratory ยินดีให้คำปรึกษา เพื่อให้สินค้าของท่านผ่านสายตา ผู้คนนับล้านทั่วโลก สามารถจัดจำหน่ายผ่านช่องทางที่หลากหลาย ส่งเสริม การเติบโตในระยะยาวอย่างเป็นรูปธรรม