เกี่ยวกับเรา

iHerb Laboratory โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

เกี่ยวกับเรา โรงงานรับผลิตอาหารเสริม iHerb

     บริษัท ไอ เฮิร์บแล็บโบราโทรี่ จำกัด ดำเนินธุรกิจ รับผลิตอาหารเสริม และ รับผลิตเครื่องสำอาง ในรูปแบบ OEM หรือ Original equipment manufacturer เพื่อรองรับผู้ประกอบการ ทั้งรายเล็ก และรายใหญ่ ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของสินค้า อาหารเสริม และ เครื่องสำอาง การันตี สินค้ากว่า 100 รายการ


     โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ไอเฮิร์บ เรามีทีม R&D ที่พร้อมจะคิดค้น และนำเข้าสารสกัดใหม่ๆ ที่มีคุณภาพ และ ประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้ได้สินค้าออกมา ดีที่สุด สารสกัดที่นำเข้า จากทั่วทุกมุมโลก อาทิเช่น จีน ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น สวิสเซอร์แลนด์ แคนนาดา อเมริกา ฝรั่งเศส เป็นต้น รวมไปถึง งานวิจัย และการวิจัยผลิตภัณฑ์โดยใช้นักวิทยาศาสตร์ที่มากด้วยประสบการณ์ นอกจากนี้เรายังร่วมมือกับนักวิจัยทั่วโลกเพื่อวิจัยสารสกัดใหม่ๆ รวมถึงอัพเดทข้อมูลงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับลูกค้าทางธุรกิจในระดับ ASEAN


     รูปแบบของสินค้าในการ รับผลิตอาหารเสริม เป็นอีกหนึ่งในความสำคัญของสินค้า ประเภท อาหารเสริม และ เครื่องสำอาง เราจึงมีรุปแบบที่หลากหลาย ให้ตรงตามจุดเป้าหมายของกลุ่มที่ต้องการสินค้าประเภทนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น แบบเม็ดแคปซูล แบบเม็ดตอก แบบเม็ดฟู่ แบบเม็ดซอฟเจล หรือจะเป็นในรุปแบบผงละเอียดต่างๆ เช่น ผงชงดื่ม ผงอมใต้ลิ้น ผงโยเกิร์ต ผงซุป รวมไปถึง รสชาติ กลิ่น และสี ซึ่งมีให้มากมาย ตามความต้องการของลูกค้า


      iHerb Laboratory เรามี เครื่องจักร ที่ใช้ใน โรงงานผลิตอาหารเสริม รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ เรานำเข้ามาจากหลายๆประเทศ เช่น เยอรมัน เกาหลี จีน และ ญี่ปุ่น เครื่องผสมสารขนาด 50 กิโลกรัม เครื่องอัดเม็ด เครื่องอัดเม็ดแคปซูล เครื่องทำเม็ดซอฟเจล เครื่องทำเม็ดฟู่ เครื่องเดินซอง ขนาดเล็ก และ ขนาดใหญ่ เครื่องยิงรหัสสินค้า เครื่องหุ่มฟิลม์พลาสติกใส

      รูปแบบสินค้า ทางบริษัท มีทีมงานกราฟฟิคดีไซน์ ผู้มีประสบการณ์ คอยออกแบบทั้งกล่อง ฉลากสินค้า โลโก้ เอกสารออนไลน์รูปแบบต่างๆ ทั้งสื่อสิงพิมพ์ และ สื่อ ออนไลน์ และจัดหา วัสดุ ที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้ประกอบการ อาหารเสริม และ เครื่องสำอาง ให้ได้มากที่สุด พร้อมทั้งที่ปรึกษาทางด้านธุรกิจ อาหารเสริม ที่คอยช่วยเหลือ และ ตอบคำถาม รวมไปถึง พาทเนอร์ทางธุรกิจอื่นๆ พร้อมช่วยเหลือเรื่องการตลาดทุกช่องทาง เรายินดีให้คำปรึกษา เรืองช่องทางการจัดจำหน่าย และการสร้างแบรน์ ให้เข้าถึงมือผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด          หากคุณมองหาผู้ผลิตที่ช่วยให้คุณมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นของตนเอง iHerb Lab พร้อมช่วยให้ลูกค้าพบกับความสะดวกสบายในการ รับผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง จำนวนน้อย ที่ครบวงจร ตั้งแต่ งานออกแบบสินค้า จนผลิตสินค้าเสร็จสิ้น ภายใต้มาตรฐานสากล เราดำเนินธุรกิจ รับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอางค์ แบบ OEM/ODM จัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของคุณซึ่งกระบวนการผลิตรับรองมาตรฐาน