รับผลิตอาหารเสริม

ผลิตอาหารเสริม กับไอเฮิร์บ

iHerb laboratory เราคัดสรรวัตถุดิบเพื่อ ผลิตอาหารเสริม โดยโรงงานของเรา มีการคัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศจากทั่วโลก และสารสกัดที่มีทีมงานวิจัยรองรับ เน้นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ในอนาคตอันใกล้นี้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโรงงานของเราสามารถมีใบรับรองมาตรฐานและคุณภาพ ที่จะออกโดยสถาบันวิจัยชั้นนำระดับโลก ทำให้ท่านมั่นใจในผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่ผลิตจากเรามีคุณภาพสูง เหนือคู่แข่งอย่างแน่นอน เลือกสูตรด้วยตัวเอง ไอเฮิร์บ แล็บโบราโทรี่ ผลิตอาหารเสริมคุณภาพมาตรฐาน จากนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดในอาเซียน ทีมวิจัย และ R&D จากนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำ พร้อมผลงานวิจัยจากต่างประเทศ สามารถผลิตได้ในจำนวนเงินเริ่มต้น 1 แสนบาท บริการแบบ one stop service (OSS)

ประเภทการ ผลิตอาหารเสริม

ผลิตอาหารเสริมบำรุงสมองผลิตอาหารเสริมบำรุงดวงตาผลิตอาหารเสริมบำรุงมือ/เล็บ
ผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน ผลิตอาหารเสริมStem Cell
ผลิตอาหารเสริมGrowth Factor ผลิตอาหารเสริมบำรุงผู้หญิง ผลิตอาหารเสริมบำรุงผู้ชาย
ผลิตอาหารเสริมบำรุงกระดูกผลิตอาหารเสริมบำรุงเลือด ผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับความดัน
ผลิตอาหารเสริมล้างสารพิษ ผลิตอาหารเสริมบำรุงร่างกายผลิตอาหารเสริมบำรุงตับ
ผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับเบาหวาน ผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับหัวใจผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับ Energy Sport
ผลิตอาหารเสริมแก้แฮงค์ ผลิตอาหารเสริมคลายเครียดผลิตอาหารเสริมช่วยในการนอนหลับ
ผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับสมาธิและความจำผลิตอาหารเสริมโปรตีน ผลิตอาหารเสริมชงดื่ม/กาแฟ/ชาเขียว/โกโก้
ผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับสิวผลิตอาหารเสริมวิตามินกันแดด ผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับ ภูมิแพ้/ภูมิคุ้มกัน
ผลิตอาหารเสริมAnti-Oxidant ผลิตอาหารเสริมAnti-AgingผลิตอาหารเสริมAnti-Bacteria
ผลิตอาหารเสริมFiber ผลิตอาหารเสริมการเผาผลาญ ผลิตอาหารเสริมลดความอยากอาหาร
ผลิตอาหารเสริมถ่ายมัน ผลิตอาหารเสริมวิตามิน/แร่ธาตุ ผลิตอาหารเสริมเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
ผลิตอาหารเสริมเพิ่มความสูง ผลิตอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ผลิตอาหารเสริมป้องกันฟันผุ
ผลิตอาหารเสริมอาหารทดแทน(บำรุงร่างกาย) ผลิตอาหารเสริมผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนเป็นเจ้าของแบรนด์ ง่ายนิดเดียว เริ่มต้นด้วยเงินหลักแสน กำไรหลักล้าน

ไอเฮิร์บ แล็บ พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ เครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม ทุกชนิด พัฒนาผลิตภัณฑ์โดย RD ผู้เชี่ยวชาญคิดค้นสูตรใหม่ๆ พร้อมให้คำปรึกษาการเริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริม บริการให้คำปรึกษาในการขึ้นทะเบียนอาหารเสริม อย.ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM SERVICE)


บริษัท ไอเฮิร์บ แล็บโบราโทรี่ จำกัด พร้อมให้บริการ ผลิตอาหารเสริม แบบครบวงจร มอบให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่มีความสนใจและมองเห็นโอกาสในธุรกิจนี้ อยากมีธุรกิจของตัวเอง มีสินค้า ในแบรนด์ของตัวเอง แต่ยังไม่มีความรู้และยังไม่มีความพร้อมในการลงทุนผลิตเอง ไอเฮิร์บ แล็บโบราโทรี่ จึงพร้อมช่วยเหลือลูกค้าโดยกำหนดให้ลูกค้ามีการผลิตในปริมาณที่น้อย ใช้เงินลงทุนต่ำ มีความเสียงต่ำ


บริษัท ไอเฮิร์บ แล็บโบราโทรี่ จำกัด เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตอาหารเสริมนวัตกรรมใหม่ โดย ความร่วมมือ ระหว่างไทย กับผู้เชี่ยวชาญ จากสถาบันวิจัยชั้นนำระดับโลก ในการสกัดสารจากธรรมชาติที่ดีที่สุด รองรับความต้องการของตลาดด้านการผลิต มุ่งมั่นคิดค้น พัฒนา วิจัย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาทิเช่น ผงอมใต้ลิ้น คอลลาเจนชงดื่ม ดีท็อกซ์ชงดื่ม ลดน้ำหนักผงอมใต้ลิ้น ชงดื่ม และแคปซูล สารสกัดเกี่ยวกับสายตา สารสกัดเกี่ยวกับสมอง สารสกัดเกี่ยวกับผิว อาหารเสริมผู้ชาย อาหารเสริมผู้หญิง เวย์โปรตีน วิตามินต่างๆ ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ในทุกรูปแบบที่เป็นเทรนด์กำลังได้รับ ความนิยมจากทั่วโลก